วันพฤหัสบดีที่ 30 พฤศจิกายน พ.ศ. 2560

ให้ความช่วยเหลือประชาชนผู้ได้รับผลกระทบจากสถานการณ์อุทกภัย

เมื่อ ๒๙ พ.ย.๖๐ เวลา ๑๐๐๐ พล.ต.สมดุลย์ เอี่ยมเอก ผบ.ฉก.นราธิวาส พร้อมด้วย นายสุรพร พร้อมมูล
ผู้ว่าราชการจังหวัดนราธิวาสลงพื้นที่มอบถุงยังชีพ ให้ความช่วยเหลือประชาชนผู้ได้รับผลกระทบจากสถานการณ์อุทกภัยในพื้นที่บ้านไทย หมู่ที่ ๓ ตำบลตันหยงมัส อำเภอระแงะ จังหวัดนราธิวาสโดยมี นายสังคม เกิดก่อ นายอำเภอระแงะ , พ.อ.อิศรา จันทะกระยอม ผบ.ฉก.ทพ.๔๕ , ปลัดอำเภอ ผู้นำท้องถิ่น, ผู้นำท้องที่ และประชาชนในพื้นที่ ร่วมให้การต้อนรับ ณ วัดชัยรัตนาราม (วัดบ้านไทย ) ม.๓ ต.ตันหยงมัสและได้ลงพื้นที่ ฮูลูปาเละ ม.๑ต.ตันหยงมัส อ.ระแงะ จ.นราธิวาส เพื่อมอบถุงยังชีพให้กับปชช.ซึ่งไม่สามารถออกมาจากบ้านได้เนื่องจากระดับน้ำสูงไม่สามารถสัญจรได้

จากนั้นได้เดินทางมาเยี่ยมเยือน พบปะให้กำลังใจ ผู้ประสบอุทกภัย ในพื้นที่ เทศบาลเมืองสุไหงโก-ลก ณ ศูนย์อพยพที่ ๑ โรงเรียนเทศบาล ๔ โดยมียอดผู้อพยพ ๖๔ ครัวเรือน ๒๔๕ คน พร้อมมอบเครื่องอุปโภคให้กับผู้ประสบภัยอุทกภัย


เดินทางสำรวจความเสียหายและเยี่ยมผู้ประสบอุทกภัย ในพื้นที่ชุมชนโปฮงยามู ซึ่งอยู่ริมแม่น้ำโก-ลกได้ให้กำลังใจแก่ประชาชนในพื้นที่และสั่งการให้หน่วยงานทุกภาคส่วนให้ความช่วยเหลืออย่างเร่งด่วนและทันท่วงที โดยมี พ.ท.สิทธิชัย บำรุงเขต ผบ.ฉก.นราธิวาส ๓๐ , นาย ปรีชา นวลน้อย นอภ.สุไหงโก-ลก , นาง สุชาดา พันธ์นรา นายกเทศบาลเมืองสุไหงโก-ลก และ พ.ต.อ.ประยุทธ์ พงศ์สันติ ผกก.สภ.สุไหงโก-ลก ร่วมให้การต้อนรับ

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น